Đông Sơn tham gia chương trình Ngày Chủ nhật Đỏ lần thứ XI – 2019 do báo Tiền Phong phối hợp với Tỉnh đoàn Thanh Hóa tổ chức

Sáng ngày 13/1, gần 100 đoàn viên thanh niên (ĐVTN) huyện Đông Sơn đã có mặt tại trung tâm Hội nghị huyện Đông Sơn để tham gia hoạt động hiến máu trong khuôn khổ Chủ nhật Đỏ lần thứ XI – 2019 do báo Tiền Phong phối hợp với Tỉnh đoàn Thanh Hóa tổ chức.

Với thông điệp “Hiến máu cứu người- sinh mệnh của bạn và tôi”,trải qua 10 năm liên tục tổ chức (2009 – 2019), Chủ nhật Đỏ đã trở thành hoạt động thường niên, có quy mô toàn quốc và có tầm ảnh hưởng ngày càng sâu rộng hơn tới cộng đồng, xã hội cùng chung tay chia sẻ dòng máu của mình vì tính mạng của những người bệnh cần truyền máu. Năm 2019, với sự nhiệt thành của hơn 38 tỉnh/thành phố, Chủ nhật Đỏ đã ghi thêm một dấu mốc thành công, đóng góp vào thành công chung của hoạt động hiến máu tình nguyện. Đây là lần thứ 5 liên tiếp báo Tiền Phong phối hợp với Tỉnh đoàn Thanh Hóa và các đơn vị hưởng ứng, tổ chức “ Ngày Chủ nhật đỏ”. Năm nay, Tỉnh đoàn Thanh Hóa huy động gần 1.500 tình nguyện viên là cán bộ, đoàn viên, thanh niên, học sinh, sinh viên của các trường trên địa bàn tỉnh tham gia hiến máu, cho thấy tinh thần tình nguyện cao đẹp của tuổi trẻ xứ Thanh nói chung và tuổi trẻ Đông Sơn nói riêng.
Một số hình ảnh Chương trình: